โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร เข้าร่วม ครงการตำรวจประสาน โรงเรียน 1 ตำรวจ 1 โรงเรียนกับสถานีตำรวจภูธรอำเภอน้ำโสม บรรยายเรื่อง วิธีการ ?หนี ซ่อน สู้ ? เมื่อเจอภัยอันตรายเข้ามาในพื้นที่โรงเรียน แล

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 พลตำรวจโทธีรเดช รีบเร่งรัมย์ พลตำรวจตรีขันติ พาสัญจร พร้อมคณะชุดตำรวจชุมชนสัมพันธ์ เข้าตรวจเยี่ยมและบรรยายให้ความรู้ วิธีการ “หนี ซ่อน สู้ ” เมื่อเจอภัยอันตรายเข้ามาในพื้นที่โรงเรียน และได้ประสานโครงการตำรวจประสาน โรงเรียน 1 ตำรวจ 1 โรงเรียน โดยมี นางณภัค ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอัจฉรา หนูยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน โรงเรียนสามัคคีพิทยาคารให้การต้อนรับ และแลกเปลี่ยนเรียนรูั เพื่อนำข้อมูลไปพัฒนา แก้ไข ปัญหา ต่อไป โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
21 ก.พ. 67 | รับชม : 12 ครั้ง